Welcome to New Transportation System  Trang chủ   │  Giới thiệu     Diễn đàn  │  Liên hệ

Đô Thị Cũ

Quy Hoạch

Phát Triển

Công Viên

So Sánh

T́m kiếm

Google

 

 
 
 


Giảm Kẹt Xe, Thu Lệ Phí Giao Thông.

Qua nghiên cứu t́nh chung của đô thị cũ, ùn tắc giao thông làm thịệt hại kinh tế rất lớn do các phương tiện giao thông thiêu đốt hàng ngàn lít nhiên liệu mỗi giờ,mất nhiều thời gian loa động sản xuất, hàng hóa giao không đúng giờ , làm hư hại hàng hóa do kéo dài thời gian dự tính .  Ng̣ai ra diện tích giao thông chật hẹp  làm cho tốc độ lưu thông giảm nhiều ( 5 đến 10 km/giờ). Như vậy ùn tắc giao thông  làm tiệu hao nhiên liệu và thời gian sinh họat của người chủ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh họat và phát triển kinh tê.

Hệ thống giao thông trên cao là hệ thông giao thông an ṭan, không kẹt xe và có tốc độ cao. V́ thế phương tiện giao thông tham gia lưu thông trên đường trên cao tiêu hao nhiên liệu rất hợp lư không bị lăng phí. Thời gian của người tham gia giao thông cũng ngắn lại, rất kinh tế, không lăng phí thời gian. V́ lẽ đó người dân có nhu cầu tham gia giao thông trên đường trên cao cũng phải trả lệ phí giao thông để bảo tŕ bảo dưỡng hệ thống cơ sở đường giao thông trên cao. Lệ phí có thể trả hằng tháng qua thu phí xăng dầu, hay lệ phí mua theo mỗi quư mỗi năm trả qua thẻ từ trường.

Lưu lượng đường giao thông trên cao là rất lớn hàng triệu xe hai bánh lưu thông mỗi ngày, hàng ngàn xe du lịch 4 chỗ và du lịch 7 chỗ đi lại mỗi giờ. Giả sử thu lệ phí giao thông một xe 2 bánh với phí 2000 đồng/1 ngày hay 1000 đồng / 1 lần tham gia giao thông th́ cũng đem lại cho ngân sách rất lớn. Cứ 1 triệu lượt thu phí xe 2 bánh với giá 1000 đồng th́ sẽ có 1 tỷ đồng.và 1 triệu lượt thu phí xe du lịch với giá 5000 đồng th́ sẽ thu được 5 tỷ đồng. Đây cũng là nguồn thu rất lớn và  quan trọng mà đường giao thông trên cao đem lại.

Đường Trên Cao

 

Trở về


Các Bài Viết Khác

1. Không Đền Bù Bằng Tiền, Đền Bù Bằng Căn Hộ.

2. Thu Tiền Thuế Các Phương Tiện Giao Thông.

3. Tiếp Kiệm Đất, Tăng Diện Tích Và Không Gian ở.

4. Lợi Ích Giao Thông, Kinh Tế Cao.

5. Tiếp Kiệm Tối Đa Đất Đai Đô Thị.

6. Phát Triển Giao Thông Công Cộng, Đường Tàu Đệm Từ Cao Tốc. 

7. Tận Dụng Đường Trên Cao Để Thiết Kế Các Công Tŕnh Điện , Nước Sinh Họat Ngầm.

8. Kích Cầu Nền Kinh Tế Tạo Công Ăn Việc Làm Cho Người Lao Động.

        

 Trang chủ   │  Giới thiệu     Diễn đàn  │  Liên hệ


Địa chỉ: 1/119 Nhị tân - Tân thới nh́ - Hóc môn - Tp. HCM. Tel: 08. 7131281
E-mail:
thuandesign@duongtrencao.com.vn; web: http://www.duongtrencao.com.vn