Welcome to New Transportation System  Trang chủ   │  Giới thiệu     Diễn đàn  │  Liên hệ

Đô Thị Cũ

Quy Hoạch

Phát Triển

Công Viên

So Sánh

T́m kiếm

Google

 

 
 
 


Bản Đồ Thống Kê Các Điểm Thường Xuyên Kẹt Xe Trong Tp HCM.

Nh́n vào bản đồ đánh dấu các điểm kẹt xe thường xuyên của thành phố. Những điểm đen ùn tắc giao thông xảy ra rải rác khắp nơi trong thành phố trên nhiều tuyến đường phủ khắp các quận nội thành. Những điểm kẹt xe không bao giờ giảm xuống nhưng ngày càng tăng thêm và thời gian rối loạn giao thông cũng tăng theo từ 15 phút tăng lên vài giờ...Mật Độ Giao Thông Quá Cao, Đường Giao Thông Nhỏ Hẹp Làm Ùn Tắc Giao Thông.

Qua nghiên cứu chúng ta nhận xét mặc dầu đă mở rộng các con đường nhưng vẫn xảy ra kẹt xe. Nhưng điểm xảy ra thường gặp ờ các giao lộ như ngă ba, ngă tư… V́ các giao lộ ngày nay không thể đáp ứng cho mật độ xe cộ và lưu lượng giao thông quá lớn...Thay Đổi Quan Điểm, Canh Tân Đổi Mới Quy Hoạch Đô Thị.

Đô thị có đường giao thông trên cao là giải pháp quy hoạch giao thông  hữu ích và có tính bền vững. Đường giao thông trên cao ưu tiên phương tiên giao thông nhẹ. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc  mở rông giao thông dưới đất dành diện tích lớn cho phương tiện giao thông nặng, tăng diện tích cho giao thông công cộng như xe bus, xe điện…Đường Giao Thông Trên Cao  Sẽ Giải Quyết Vấn Nạn Giao Thông Thành Phố.

Nếu được nghiên cứu kỹ một cách thấu suốt. Một vài con đường trên cao cũng chưa giải quyết được nhu cầu giao thông quá lớn cho thành phố  đông dân cư. Nhưng cần phải xây dưng một hệ thống giao thông trên cao phủ kín các quận trung tâm thành phố mới có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân thành phố trong hiện tại và tương lai...       

 Trang chủ   │  Giới thiệu     Diễn đàn  │  Liên hệ


Địa chỉ: 1/119 Nhị tân - Tân thới nh́ - Hóc môn - Tp. HCM. Tel: 08. 7131281
E-mail:
thuandesign@duongtrencao.com.vn; web: http://www.duongtrencao.com.vn